Aklongtatoo84 live trực tiếp chết ? Anh Long tattoo là ai ?

Gần đây, cộng đồng mạng Việt Nam xôn xao trước cái tên Aklongtatoo84 – một hot TikToker đình đám với hàng triệu lượt theo dõi. Anh chàng này được biết đến qua loạt video hài hước và đời thường đăng tải hằng ngày. Tuy nhiên, mới đây Aklongtatoo84 lại khiến cộng đồng mạng dậy sóng với đoạn video livestream được cho là đã tự tử. Sự việc này khiến dư luận xôn xao, tranh cãi gay gắt về thực hư. Liệu đây có phải là sự thật? Hay đơn giản chỉ là một trò lừa đảo tạo hype của anh chàng TikToker? Hãy cùng tham khảo với veneziabeachv.vn !

Aklongtatoo84
Aklongtatoo84

Anh Long tattoo là ai ?

Gần đây, cộng đồng mạng xôn xao trước trường hợp của Aklongtatoo84 – một TikToker nổi tiếng người nước ngoài với hành động livestream tự tử. Theo đó, anh đã đăng một đoạn video treo cổ tự vẫn trên trang cá nhân TikTok. Điều này khiến dư luận vô cùng bàng hoàng. Tuy nhiên, sau đó anh đã livestream trở lại và tiết lộ đó chỉ là một trò lừa đảo nhằm câu view. Anh Long tattoo khẳng định mình hoàn toàn khỏe mạnh, không hề có ý định tự sát.

Sự việc này khiến nhiều người phẫn nộ, cho rằng đây là hành động lợi dụng chủ đề nhạy cảm để câu view. Cộng đồng mạng lên án gay gắt hành động thiếu suy nghĩ và trách nhiệm của Anh Long tattoo. Tuy nhiên, các thông tin về thực hư sự việc vẫn còn rất mơ hồ. Dù vậy, có thể khẳng định rằng Anh Long tattoo (Aklongtatoo84) không thực sự chết trong đoạn video đăng tải trước đó.

Aklongtatoo84 live trực tiếp chết ?

Video livestream treo cổ tự tử của Aklongtatoo84 ban đầu đã khiến nhiều người tin rằng anh ấy đã chết thật. Tuy nhiên, sau đó anh đã livestream trở lại và phủ nhận thông tin trên. Một số hình ảnh đám tang được cho là của Aklongtatoo84 cũng đã bị nghi ngờ là giả mạo. Các bằng chứng khác như bệnh viện tiếp nhận, giấy chứng tử của anh cũng chưa được xác thực.

Chính bản thân Aklongtatoo84 cũng khẳng định anh vẫn còn sống và đây chỉ là một trò lừa đảo câu view. Như vậy, có thể thấy các bằng chứng xác thực Aklongtatoo84 đã chết là không có cơ sở. Ngược lại, bản thân anh phủ nhận điều đó và khẳng định mình vẫn khỏe mạnh. Do đó, có thể kết luận thông tin Aklongtatoo84 chết trong livestream là hoàn toàn sai sự thật. Đây có thể chỉ là chiêu trò câu khách để tạo sự chú ý của anh ấy mà thôi.

Đây là bài viết tổng hợp từ nhiều nguồn không nhằm bất cứ hành vi xâm phạm nào . Độc giả chú ý khi đọc bài !
Back to top button